Vì sao nên chọn xe nâng trung quốc ? Hãng nào tốt ?

Việc chọn lựa xe nâng không hề dễ dàng giữa thời buổi loạn về giá sản phẩm và loạn về mẫu mã chủng loại. Việt Nam rất gần Trung Quốc nên điều này càng làm người tiêu dùng băn khoăn.

Trước khi quyết định lựa chọn chiếc xe nâng phù hợp nhất cho doanh nghiệp, bạn nên tìm hiểu rất cẩn thận . Bởi vì xe nâng hàng là thiết bị đầu cuối quan trọng của dây chuyển sản xuất của quá trình sản xuất. Yếu tố gía thành, chất lượng hay thương hiệu xe nâng trên thị trường là cơ sở cho việc lựa chọn xe nâng phù hợp nhất.

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi sử dung ” Xe nâng hàng “

Bạn cần tìm xe nâng hàng đáp ứng những tiêu chí gì?

Với kinh nghiệm phân phối thiết bị máy móc đặc biệt là xe nâng hàng từ năm 1991 ở Việt Nam hãy trao đổi với chúng tôi yêu cầu của bạn khi cần đầu tư xe nâng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các thương hiệu xe nâng hàng đang phân phối ở Việt Nam hiện nay xe nâng xuất xứ Nhật Bản, Xe nâng xuất xứ Trung Quốc, xe nâng xuất xứ Châu Âu…

Xe nâng Hangcha đứng Top 2 thương hiệu xe nâng hàng mới xét về sản lượng phân phối ở thị trường Việt Nam. Là đại diện chính hãng và độc quyền cho thương hiệu xe nâng hàng Hangcha số 1 Trung Quốc ở Việt Nam.

Tìm chọn các dòng xe nâng trung quốc nội địa tốt nhất

XE NÂNG Hangcha thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc duy nhất miễn kiểm tra xuất khẩu ra thị trường Hải Ngoại.

Heli thương hiệu xe nâng số 1 ở Trung Quốc về sản lượng xe nâng bán ra thị trường trong 26 năm liên tiếp từ năm 1991.

 • Năm 1958, chiếc xe nâng Hangcha và là chiếc xe nâng Trung Quốc đầu tiên ra đời.
 • Năm 2009, xe nâng hàng Hangcha đứng trong top 10 nhà cung cấp xe nâng hàng đầu trên thế giới.
 • Năm 2012, Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn Phân Phối chính thức xe nâng Hangcha
 • Năm 2016, Hangcha đứng trong TOP 3 nhà cung cấp xe nâng mới ở thị trường Việt Nam.
 • Năm 2017, Hangcha đứng trong TOP 2 nhà cung cấp xe nâng mới ở thị trường Việt Nam.

Với gần 30 năm nghiên cứu, sản xuất chế tạo cầu và hộp số cho xe nâng hàng. Anhui Heli có trung tâm nghiên cứu R&D về xe nâng hàng lớn nhất ở Trung Quốc.

XE NÂNG HANGCHA Trung Quốc tốt nhất về chất lượng, giá thành

Xe nâng Hangcha với chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, sản phẩm xe nâng hàng trung quốc đa dạng, dịch vụ bảo hành uy tín trên toàn quốc đáp ứng được mọi yêu cầu của người người sử dụng hiện nay.

Xe nâng hàng Hangcha  đa dạng các dòng sản phẩm xe nâng động cơ Diesel, xe nâng điện, xăng, LPG…

 • Xe nâng động cơ Diesel : Xe nâng trung quốc tải trọng nâng từ 1 tấn đến 46 tấn, giống như dòng xe nâng trung quốc khác đều sử dụng động cơ tốt và phổ biến ở Việt Nam : Động cơ Nhật Bản (Isuzu C240, Isuzu 4JG2, Isuzu 6BG1…), Động cơ Trung Quốc (Xichai A490, C490, Dachai, Weichai…)
 • Xe nâng chạy xăng, ga : Xe nâng trung quốc chạy xăng, ga sử dụng động cơ Nissan Nhật Bản dòng động cơ xăng, ga tốt nhất hiện. Heli chạy xăng, ga tải trọng nâng hàng từ 1.5 tấn đến 10 tấn. Động cơ Nissan hoạt động ổn định, tiếc kiệm nhiên liệu phụ tùng thay thế có sẵn ở Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp giá xe nâng trung quốc ở Việt Nam

Vượt qua các thương hiệu xe nâng có xuất xứ Nhật Bản, Hàn Quốc… Xe nâng hàng Hangcha đứng trong TOP 2 xe nâng hàng mới và dẫn đầu thị trường phân khúc xe nâng hàng trung quốc có sản lượng phân phối ra thị trường lớn nhất ở Việt Nam.

Để có địa chỉ mua xe nâng Hangcha chính hãng DUY NHẤT trên toàn quốc liên hệ chúng tôi Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn  được tư vấn, nhận báo giá xe nâng tốt nhất, tránh nhầm lẫn với sản phẩm khác trên thị trường.

Sản lượng tiêu thụ xe nâng hàng xuất xứ từ trung quốc ở Việt Nam ngày tăng mạnh về số lượng. Câu hỏi đặt ra của rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng xe nâng cũ hay xe nâng xuất xứ ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc … Là có nên sử dụng xe nâng hàng trung quốc với những phân vân như  : Chất lượng xe nâng trung quốc, quá trình khấu hao, dịch vụ sau bán hàng ( sửa chữa thay thế phụ tùng…), giá thành khi bán lại xe nâng cũ….

Hiện nay ở thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu xe nâng có xuất xứ Trung Quốc những đánh giá và so sánh dựa trên các thương hiệu tốt nhất của Trung Quốc hiện nay

Đánh giá chất lượng xe nâng hàng Trung Quốc.

So với xe nâng xuất xứ Nhật Bản có giá thành cao thì có nhiều hãng xe nâng hàng trung quốc tiệm cận với chất lượng của xe nhật bản điển hình là xe nâng hàng Hangcha dòng XF Series sử dụng động cơ ISUZU Nhật Bản . Ngoài ra còn các thương hiệu xe nâng trung quốc khác như Heli, LINDER TRUNG QUỐC, LIUGONG…

Chất lượng xe nâng hàng Trung Quốc ngoài cấu hình sản phẩm thì chất lượng còn phụ thuộc vào kinh nghiệm sản xuất và lĩnh vực tập trung của Tập đoàn ở Trung Quốc.

Xe nâng hàng Hangcha: Xe nâng số 1 Trung Quốc từ năm 1991 đến nay, thương hiệu xe nâng miễn kiểm tra xuất khẩu duy nhất ở Trung quốc, sản phẩm chính của Tập đoàn là phát triển Xe nâng hàng, đứng TOP 10  nhà cung cấp xe nâng trên toàn thế giới.

Địa chỉ liên hệ đơn vị

Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn 

 • Trụ sở chính: Phường thượng thanh, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại: 098.89.144.39

Xe nâng trung quốc khấu hao tốt nhất

Xe nâng trung quốc được đánh giá là dòng sản phẩm với quá trình khấu hao tốt nhất bởi yếu tố giá thành tốt đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

Đa dạng về cấu hình sản phẩm : Động cơ nhập khẩu nội địa Trung Quốc và Động cơ nhập khẩu nước ngoài Nhật Bản, USA, Thụy Điển…. Chính vì sự đa dạng về giá thành và chủng loại vì vậy xe nâng trung quốc được đánh giá là dòng xe nâng với quá trình khấu hao tốt.

Chi phí với dịch vụ sau bán hàng của xe made in china

Dịch vụ sau bán hàng là dịch vụ quan trọng đối với xe nâng hàng trung quốc như dịch vụ bảo dưỡng xe nâng, dịch vụ phụ tùng sửa chữa.

 • Dịch vụ bảo dưỡng : Người mua cần lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng của dòng xe nâng đó để nhận được dịch vụ sau bán hàng tốt nhất từ nhà máy sản xuất. Đại lý phân phối xe nâng uy tín và có kinh nghiệm lâu năm ở Việt Nam.
 • Phụ tùng thay thế : Chính vì sự tiếp giáp về đại lý nên Xe nâng Trung Quốc là dòng xe nâng có phụ tùng đa dạng ở thị trường Việt Nam, chi phí phụ tùng thay thế rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu xe nâng khác.

TOP 11 nhà sản xuất xe nâng trung quốc được xếp hạng trên thế giới

Top 1:

Nhà sản xuất Xe nâng Hangcha

Hangcha Group Co, Ltd, là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe nâng hàng trên thế giới, và là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Thành lập từ năm 1956, công ty có lịch sử 62 năm nghiên cứu và sản xuất xe nâng. Hangcha Group có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý vật liệu, sản xuất xe nâng đối trọng từ 1-46 tấn, xe nâng điện đối trọng 1-16 tấn (là đơn vị xe nâng Trung Quốc đầu tiên sản xuất được xe nâng điện 16 tấn). Thiết bị nhà kho, xe nâng tay 1-6 tấn,  xe nâng chui container, xe nâng stacker và hơn thế nữa. Trong năm 2017 sau khi hoàn thiện dây chuyền sản xuất, Hangcha đã trở thành nhà máy có quy mô sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới.

Hangcha là một trong 8 tập đoàn sản xuất xe nâng đứng đầu thế giới, cũng là một trong 500 tập đoàn doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Trung Quốc. Sử dụng trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R & D hiện đại và cố quy mô lớn nhất Trung Quốc. Trung tâm công nghệ, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và hệ thống tiếp thị mạnh mẽ, hơn 60 đại lý bán hàng và dịch vụ, 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Made in China nhưng chất lượng ngày càng nâng cao và tiệm cận với xe nâng Nhật Bản cũng như Châu Âu, Mỹ.

Tại Việt Nam xe nâng Hangcha được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn.

Chi tiết liên hệ để chọn mua được xe nâng hangcha

 • Email : duc.xenangthienson@gmail.com
 • Mobile : 094.3333.885
 • Văn Phòng: Tháp tây Tầng 7, Toà nhà Hancorp Plaza , 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy , Hà Nội.
 • Kho Bãi : Phường Thượng Thanh , Quân Long Biên, Hà Nội ( Chân cầu Đuống)

Top 2

Nhà sản xuất  Xe nâng An Huy Heli

Công ty TNHH An Huy HELI là công ty con của tập đoàn xe nâng An Huy, được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải vào năm 1996, vốn đăng ký 514 triệu NDT. Hiện nay là 1 trong 2 đơn vị có quy mô lớn của Trung Quốc và chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh, sức mạnh toàn diện và lợi ích kinh tế tốt cơ sở nghiên cứu và phát triển, sản xuất và xuất khẩu xe công nghiệp; là công ty được liệt kê đầu tiên trong ngành công nghiệp xe nâng Trung Quốc, có trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia, cũng là một doanh nghiệp có định hướng đổi mới quốc gia, doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm của dự án quy hoạch ngọn đuốc quốc gia của cơ sở máy móc xây dựng tỉnh An Huy.

HELI sản xuất trên 1700 loại mô hình sản phẩm, 512 loại sản phẩm với quyền sở hữu trí tuệ độc lập, hiệu suất toàn diện của các sản phẩm ở cấp độ tiên tiến trong nước và quốc tế hàng đầu. Từ năm 1991, các chỉ số kinh tế và kỹ thuật chính 25 năm liên tục duy trì vị trí hàng đầu trong ngành xe nâng trong nước. Năm 2006, xe nâng Heli đã bước vào top 10 ngành công nghiệp xe công nghiệp hàng đầu thế giới, năm 2011 xếp hạng thứ 8 trên thế giới. Công ty có một mạng lưới tiếp thị độc lập trong nước, thành lập 24 mạng lưới tiếp thị cấp tỉnh và hơn 140 đại lý dịch vụ bán hàng đại lý, với hệ thống dịch vụ bảo trì và phụ tùng.

Tại Việt Nam xe nâng Trung Quốc Heli được phân phối bởi công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Địa chỉ liên hệ đơn vị :

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xe công nghiệp An Huy Heli

 • Địa chỉ : Phường Thượng Thanh – Quận Long Biên – Hà Nội
 • Số điện thoại : 0888.3.555.99

Top 3:

Nhà sản xuất xe nâng LonKing

Lonking Holdings Limited (“Lonking”) là nhà sản xuất máy xây dựng, xe nâng lớn được thành lập tại Long Nham, Phúc Kiến vào năm 1993 bởi Li San Yim. Năm 2005, Lonking trở thành công ty máy xây dựng đầu tiên của Trung Quốc được niêm yết trên bảng giao dịch chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán: 3339), trở thành một trong 50 công ty máy móc xây dựng hàng đầu thế giới.

Lonking tuân theo triết lý quản trị doanh nghiệp của mình: dựa vào tài năng và tập trung vào quản lý, nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu nổi tiếng thế giới, giành được lòng tin trên toàn thế giới và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh mạnh. Từ khi thành lập, Lonking đã đạt được sự phát triển nhanh chóng và ổn định. Các sản phẩm của Lonking được chia thành bốn loại: máy xúc, máy đào, xe nâng hàng và máy móc đường bộ, hoàn toàn hơn 500 mẫu. Cụ thể, các bộ tải Lonking đã trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu về chất lượng và bán hàng. Chất lượng của máy móc đường bộ, chẳng hạn như máy xúc, xe nâng hàng và xe lăn đường, cũng ở cấp độ quốc tế tiên tiến. Lonking đã độc lập phát triển và sản xuất các thành phần truyền động cơ học cạnh tranh, các thành phần thủy lực và các thành phần cốt lõi khác. Nó cũng hỗ trợ việc xây dựng cơ sở sản xuất đúc và rèn hiện đại quy mô lớn.

Lonking luôn duy trì “một nguyên tắc”, cụ thể là hệ thống đại lý bán hàng. Nó liên tục tăng cường “ba lợi thế lớn” trong “chất lượng, dịch vụ và hiệu suất chi phí” và xây dựng một mạng lưới dịch vụ tiếp thị sản phẩm Lonking trên toàn thế giới. “cơ chế dịch vụ bán hàng tích hợp bán máy, dịch vụ bảo trì, cung cấp phụ tùng và cho thuê tài chính; thực hiện đầy đủ việc quản lý hợp đồng cho dịch vụ sau bán hàng. Về cơ bản, cơ bản có thể đảm bảo rằng kênh bán hàng ngày càng được cải thiện và phản hồi Lonking thiết lập một cơ chế quản lý bán hàng “dựa trên các sự kiện, thực hiện các hoạt động linh hoạt” và liên tục cải thiện hệ thống quản lý và kiểm soát rủi ro, để đảm bảo sự phát triển của công ty ổn định.

Tại Việt Nam xe nâng Lonking được phân phối bởi Công ty TNHH Hoằng Giai

 • Trụ Sở: Quốc lộ 5, Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

TOP 4  

Nhà sản xuất  Xe nâng Trung Quốc EP

Được thành lập vào năm 1993, EP Equipment đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp hậu cần.

Ngay từ khi thành lập EP bắt đầu tập trung vào sản xuất xe nâng điện và đã giữ tập trung định hướng này cho đến ngày hôm nay. Ngày nay, Thiết bị EP là viết tắt của các sản phẩm có tính sáng tạo cao trong lĩnh vực xe tải kho bãi, vừa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với năng lực cốt lõi trên các xe nâng nhỏ, EP Equipment đã tập trung nỗ lực vào các nhu cầu của ngành bán lẻ, sản xuất và phân phối. Tại EP, công ty tin rằng hậu cần đô thị là một xu hướng lớn, cần các giải pháp mới, thông minh và EP đã có những giải pháp đó ngay hôm nay.

Sản xuất một chiếc xe tải pallet tốt là giữ sự cân bằng giữa nhu cầu thực tế của khách hàng với mức giá hấp dẫn.

Địa chỉ liên hệ 

Tại Việt Nam xe nâng EP được phân phối bởi công ty TNHH máy xây dựng MIK Việt Nam

 • Trụ sở: lô 7, Đền Lừ 3, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • SĐT : 098.89.144.39

Top 5:  

Nhà sản xuất Xe nâng LiuGong

LiuGong là một nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu cung cấp đầy đủ các nhiệm vụ cực đoan, máy trực quan cho các chủ sở hữu thiết bị xây dựng không ngừng thử thách để làm được nhiều hơn với ít chi phí hơn. LiuGong, có trụ sở tại Liễu Châu, Trung Quốc, có một trong những mảng sản phẩm mở rộng nhất của bất kỳ nhà sản xuất Trung Quốc nào, bao gồm máy xúc bánh lốp, máy đào, máy ủi, xe máy, máy bào lạnh, xe trượt, xe xúc xích, xe lăn, xe nâng hàng, xe tải cần cẩu gắn kết, cần cẩu bánh xích, lớp ống, xe tải khai thác mỏ và thiết bị bê tông.

Xe nâng LiuGong phù hợp với thị trường mới nổi đang phát triển nhanh chóng. Môi trường ở Trung Quốc nuôi dưỡng thiết kế của họ được cho là khó khăn nhất trên thế giới về thời gian chạy giữa bảo trì, môi trường làm việc khắc nghiệt, nhu cầu chi phí và điều kiện vận hành thô. Xe nâng LiuGong sử dụng các công nghệ đã được chứng minh và phát triển mạnh trong các thiết lập nghiêm ngặt này – chúng có hiệu suất cao, bền, dễ chạy, dễ sử dụng và cung cấp giá cả phải chăng.

Địa chỉ liên hệ đơn vị :

Công ty TNHH MXD Hải Âu

 • Địa chỉ : Tầng 5  – Tháp tây – Toà nhà Hancorp Plaza – 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Số điện thoại : 098.89.144.39
 • Email : duclm.haiau@gmail.com

Top 6:

Nhà sản xuất Xe nâng Trung Quốc Maximal

Được thành lập vào tháng 2 năm 2006, Hyster-Yale Maximal Forklift (Zhejiang) Co., Ltd. nằm trong Khu Công nghiệp Lushan với giao thông thuận tiện. Maximal chuyên về thiết kế và chế tạo thiết bị xử lý vật liệu.

Công ty tối đa tổng diện tích sàn là 133.334㎡, đầu tư RMB2020 triệu, nhà máy thiết kế năng lực sản xuất là 30000 chiếc / năm.

Hiện đang sử dụng 500 nhân viên, với hơn 230 nhân viên chuyên môn và kỹ thuật, hơn 70 nhân viên R & D kỹ thuật. Lợi ích tối đa cho 7 mục của bằng sáng chế phát minh quốc gia, hơn 70 mặt hàng mô hình tiện ích và bằng sáng chế xuất hiện.

Tối đa sở hữu tiên tiến bộ phận trung tâm xử lý, robot thiết bị hàn, bộ phận tự động Palăng băng tải dòng, lớp phủ dòng, dây chuyền lắp ráp, xe nâng hàng hiệu suất kiểm tra dòng, bộ phận kiểm tra- giường và hệ thống quản lý thông tin ERP. Maximal phạm vi sản phẩm hiện tại bao gồm 4 loạt, bao gồm xe nâng Mini 1,5-12 tấn, xe nâng điện 1,8-5,0T, xe nâng hạng nặng 13,5-32 tấn và thiết bị kho bãi. Xe nâng hạng nặng nhận được sự công nhận mạnh mẽ cho vẻ ngoài hiện đại và ấn tượng, chất lượng sản xuất cao, tiêu chuẩn an toàn và chi phí hoạt động thấp. Hiện nay, doanh số sản phẩm tối đa đã bao phủ tất cả các tỉnh trong thị trường nội địa, xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia và khu vực.

Tại Việt Nam xe nâng Maximal được phân phối bởi công ty máy xây dựng Bình Phát

 • Trụ sở: 16A3-22, Làng Việt kiều Châu Âu, P.Mỗ Lao, Q.Hà Đông, Hà nội

Top 7 :

Nhà sản xuất Xe nâng Trung Quốc Baoli

KION Baoli (Giang Tô) Forklift Co., Ltd là nhà sản xuất xử lý vật liệu quốc tế, có tính cạnh tranh cao cho phân khúc và là thành viên của Tập đoàn KION tại Đức. Công ty này nằm trong khu phát triển kinh tế của thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, có diện tích 120.000 mét vuông, hơn 600 nhân viên, và một mạng lưới rộng lớn của các đại lý tại hơn 80 quốc gia. Xe nâng Baoli cung cấp toàn bộ dòng sản phẩm bao gồm xe nâng diesel / xăng / LPG với tải trọng từ 1 đến 10 tấn và xe tải điện /thiết bị nhà kho. Công ty có dây chuyền sơn tự động, dây chuyền lắp ráp xe và dây chuyền sản xuất linh kiện chính, cung cấp cơ sở vững chắc để đảm bảo tăng trưởng kinh doanh.

Là một thương hiệu của Tập đoàn KION, tầm nhìn của xe nâng Baoli là thương hiệu hàng đầu trong phân khúc xe nâng của nền kinh tế, kết hợp lợi thế cạnh tranh của KION hoạt động xuất sắc và nền tảng sản xuất tích hợp Baoli, cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và thiết thực thị trường.

Tại Việt Nam xe nâng Baoli được nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần Trung Sơn

 • Trụ sở: P.608, tòa nhà The Light, KDT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Top 8:

Nhà sản xuất Xe nâng Goodsense

ZHEJIANG GOODSENSE FORKLIFT Co, Ltd là nhà sản xuất xe nâng lớn và hiện đại hóa được đầu tư bởi Tập đoàn JIXIANG (Hongkong). Nó nằm ở khu công nghiệp Binhai của khu phát triển kinh tế, Taizhou, Triết Giang, Trung Quốc. Với diện tích khoảng 100000 mét vuông và dòng sản phẩm tiên tiến,  xe nâng GOODSENSE đang xây dựng trên vị trí của mình như là một trong những đơn vị lớn trong một thị trường cạnh tranh và phát triển mạnh.

Xe nâng Goodsense chuyên sản xuất xe nâng đối trọng đốt trong 1-33 tấn và xe nâng điện cân bằng 1-6 tấn. Cung cấp các cơ chế khác nhau để sử dụng phục vụ logistics. Với máy móc chất lượng và hiệu suất cao goodsense đang trở thành một trong những đại gia xuất khẩu trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam xe nâng Goodsense được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Tomomi

 • Trụ sở: Số 67 Xã Đàn. Q. Đống Đa, Hà Nội

Top 9:

Nhà sản xuất Xe nâng Trung Quốc Linde

Xe nâng Linde Material Handling, một công ty thuộc tập đoàn KION, là nhà sản xuất xe nâng hàng và xe tải hàng đầu thế giới, và là một giải pháp và nhà cung cấp dịch vụ cho intralogistics. Với mạng lưới bán hàng và dịch vụ trải rộng trên hơn 100 quốc gia, công ty được đại diện ở tất cả các khu vực lớn trên thế giới.

Xe nâng Linde (Trung Quốc) được thành lập tại Hạ Môn vào năm 1993, là cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và phát triển kỹ thuật của Linde Material Handling với cơ sở hơn 220.000 mét vuông, và đầu tư RMB 1,7 tỷ USD.

Linde phát triển các giải pháp hiệu suất cao cho intralogistics. Cơ sở cho việc này là xe nâng điện và xe nâng diesel, thiết bị nhà kho, dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện và các giải pháp tích hợp tối ưu để xử lý vật liệu, cũng như thiết kế và tư vấn hậu cần. Linde (Trung Quốc), với hơn 2.780 nhân viên tại hơn 153 địa điểm bán hàng và dịch vụ, tạo thành một mạng lưới dịch vụ rộng lớn để hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi trên khắp Trung Quốc.

Tại Việt Nam xe nâng Linde được phân phối bởi công ty xe nâng Tín Quang.

 • Trụ sở: 108 đường 11, khu phố 5, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM

 

Top 10: Nhà sản xuất Xe nâng Trung Quốc Noblelift

Công ty TNHH Thiết bị thông minh Noblelift là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất tham gia lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp, tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển. Công ty đi theo đổi mới công nghệ liên tục và mở rộng quy mô lớn chiến lược. Doanh thu của Noblelift tăng lên từng năm, chứng tỏ rằng tình trạng của công ty trong ngành này đã được cải thiện kể từ khi thành lập công ty. Trong lĩnh vực công nghiệp có tính cạnh tranh cao này, doanh thu của các sản phẩm chính của Noblelift đã được xếp hạng cao trong nhiều năm liền.

Ngày nay, công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp sản xuất xe nâng và thiết bị nhà kho nổi tiếng trong nước, chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực thị trường trung cấp cao cấp của ngành công nghiệp này. Dây chuyền sản xuất bao gồm các công cụ từ xe nâng công nghiệp nhẹ đến xe nâng điện hạng nặng. Trong vài năm tới, công ty sẽ sử dụng chất lượng thương hiệu và phản hồi dịch vụ quan trọng như là cốt lõi, cùng với lợi thế về quy mô, lợi thế công nghệ và lợi thế kênh, với mục tiêu tăng cường vị thế hàng đầu về xe tải công nghiệp dựa trên quỹ đạo kinh doanh thành công, tiếp tục tìm kiếm sự lãnh đạo toàn diện trong lĩnh vực xe nâng điện, thực hiện các cấu trúc sản phẩm, sự khác biệt, trở thành một nhà sáng tạo đẳng cấp thế giới trong kho thiết bị hậu cần và các nhà cung cấp dịch vụ.

 • Tại miền Bắc: xe nâng Noblelift phân phối bởi công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu
 • Tại miền Nam: công ty TNHH Noblelift Việt Nam phân phối sản phẩm này.

Top 11: Nhà sản xuất Xe nâng Trung Quốc Hecha

Là nhà sản xuất xe nâng phân phối thương hiệu cùng Unicarrier. Đơn vị phân phối mua loại các thương hiệu như TCM, NISSAN hay Mitsubishi. Nên được xếp đứng thứ 11 tại trung quốc. Bởi chất lượng được chuẩn hoá theo công thức sản xuất của hãng xe nâng Nhật BảnHiện, Hecha chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, chủ yếu nhập trực tiếp từ bên Trung Quốc thông qua các đơn hàng kèm theo. Ngoài ra, cũng có một số đơn vị nhỏ lẻ tự nhập và phân phối theo kiểu “cò”.

Nếu các bạn cần thông tin về xe nâng Hecha vui lòng liên hệ theo số điện thoại

Số điện thoại : 098.89.144.39

Nơi bán xe nâng Trung Quốc Uy Tín, Bảo Hành chính hãng

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mại khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Tổng công ty Thiên Sơn theo địa chỉ sau:

Chi tiết liên hệ để chọn mua được xe nâng hangcha

 • Email : duc.xenangthienson@gmail.com
 • Mobile : 094.3333.885
 • Văn Phòng: Tháp tây Tầng 7, Toà nhà Hancorp Plaza , 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy , Hà Nội.
 • Kho Bãi : Phường Thượng Thanh , Quân Long Biên, Hà Nội ( Chân cầu Đuống)

 

094.3333.885