Giới thiệu về Hangcha

Logo hangcha En

Hangcha Imp. & Exp. Co., Ltd, là công ty con của Hangcha Group, chịu trách nhiệm về kinh doanh xuất nhập khẩu của HANGCHA GROUP, các kênh bán hàng và quản lý mạng tiếp thị, và cung cấp xe nâng hàng, phụ tùng thay thế và dịch vụ tại nước ngoài. Hangcha có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới

Logo hangcha
Logo hangcha

Table of Contents

Nhà sản xuất xe nâng hàng #1 trên thế giới 

Hangcha Group Co, Ltd, là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe nâng hàng trên thế giới, và chúng tôi là nhà sản xuất xe nâng TOP 1 tại Trung Quốc.

Hangcha Group có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý vật liệu, từ xe nâng đối trọng 1-46t, xe nâng điện đối trọng 1-16t, thiết bị kho, bộ nạp bên 3-6t, bộ điều khiển container rỗng, tiếp cận stacker và hơn thế nữa.

Trong năm 2013, chúng tôi là một trong 10 tập đoàn bán hàng hàng đầu về thiết bị xử lý vật liệu trên thế giới, chúng tôi cũng là một trong 500 tập đoàn doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Trung Quốc.

Với trung tâm R & D hiện đại , trung tâm công nghệ cấp quốc gia, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và hệ thống tiếp thị mạnh mẽ, hơn 60 đại lý bán hàng và dịch vụ, 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài. khách hàng của chúng tôi.

Xe nâng Hangcha Hangchavina.com
Xe nâng Hangcha Hangchavina.com

Lịch sử hình thành Hangcha Group 

Hangcha Group Company Ltd là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị xe nâng của tỉnh Chiết Giang, và chúng tôi là một nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc.

Chúng tôi có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý vật liệu, bao gồm xe nâng đối trọng đốt trong 1 – 25T, xe nâng điện đối trọng 1-5T, xe nâng container, xe tải kho bãi và nhiều thứ khác.

Trong năm 2008, chúng tôi nằm trong số 14 công ty sản xuất thiết bị xử lý vật liệu hàng đầu trên thế giới.

Các mốc lịch sử quan trọng việc sản xuất xe nâng hangcha 

1956: Chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất thử

Chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm máy bơm ly tâm đầu tiên của chúng tôi, không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa mà còn sản xuất.

1958: Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu thay đổi

Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu đổi tên thành Nhà máy sản xuất máy Universal Hangzhou, chuyên về sản xuất luyện kim, khai thác mỏ và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác.

1959: Công ty tập trung chủ yếu vào sản xuất

Công ty tập trung chủ yếu vào việc sản xuất các thiết bị máy công cụ thông thường C6-I, C6-II và CW6140.

1966-1974: Chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất thử

Chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng loại CZ3 của chúng tôi.

1974: Trong quá trình sản xuất hàng loạt xe nâng CZ3 của chúng tôi

Trong quá trình sản xuất hàng loạt xe nâng CZ3 của chúng tôi, chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng CPC3 của chúng tôi, được ủy quyền bởi Cục Khai thác Mỏ nặng.

  • Tháng 3 -Chúng tôi chính thức trở thành một nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp.
  • Tháng 4 -Chúng tôi đổi tên thành Nhà máy Xe nâng Hàng Châu, và được Cục Cơ khí Thành phố phê duyệt. Xe nâng loại CPC3 của chúng tôi được đưa vào sản xuất hàng loạt, đánh dấu sự khởi đầu chính thức của khóa học sản xuất xe nâng của chúng tôi.

1978: Xe nâng Hangcha đầu tiên của chúng tôi

Hàng triệu xe nâng hàng Hangcha đầu tiên của chúng tôi, có tên là “Trung Sơn”, được sản xuất và trình bày cho trạm nghiên cứu Nam Cực của Trung Quốc.

1983: Xe nâng loại CPC3 của chúng tôi được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao quốc gia

Xe nâng loại CPC3 của chúng tôi được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao quốc gia và đã giành được Huy chương bạc quốc gia, giải thưởng cao nhất của ngành.

1991: Sản phẩm HC của chúng tôi được công nhận là tỉnh Chiết Giang
Sản phẩm HC của chúng tôi đã được Ủy ban Kinh tế và Thương mại Tỉnh công nhận là một sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Chiết Giang.

1994: Hangcha nhận được chứng chỉ ISO9000

Hangcha nhận được chứng nhận ISO9000.

1995: Công Ty TNHH Xe Nâng Hàng Châu

Công ty TNHH Xe nâng Hàng Châu được chính thức thành lập và chuyển đổi thành công ty sở hữu đa dạng. Được kiểm soát bởi các công nhân, công ty đã trở thành một thực thể pháp lý, cạnh tranh thích ứng với thị trường.

2000: Thông qua tái cơ cấu cổ phần thứ hai

Thông qua việc tái cơ cấu cổ phần thứ hai, Công ty TNHH Tập đoàn Kỹ thuật Máy móc Hangcha Chiết Giang được thành lập với một cấu trúc quản lý doanh nghiệp tiêu chuẩn hóa.

2003: Với việc tái cơ cấu thứ ba, Hangcha trở thành công ty cổ phần với hơn 40 công ty con đang nắm giữ

Với việc tái cơ cấu thứ ba của chúng tôi, Hangcha đã trở thành một công ty đang nắm giữ với hơn 40 công ty con đang nắm giữ và chúng tôi đã hình thành một hệ thống hoạt động hiệu quả có thể phản ứng nhanh chóng với những thay đổi trên thị trường.

2005: Để bảo vệ hơn nữa thương hiệu của công ty

Để bảo vệ hơn nữa thương hiệu của công ty, Công ty TNHH Tập đoàn Kỹ thuật Hangcha Chiết Giang đổi tên thành Công ty TNHH Tập đoàn Hangcha. Dựa trên các cổ đông, cơ sở kinh doanh, và kinh doanh và dịch vụ hiện có, công ty đã mở rộng phạm vi kinh doanh ban đầu và tăng đầu tư công nghiệp, quản lý tài sản và tư vấn thông tin quản lý.

2011: HANGCHA xuất bản trên thị trường chứng khoán Thượng Hải

HANGCHA GROUP CO. là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu Trung Quốc được xuất bản trên Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải Trung Quốc với mã chứng khoán 603298.

Tại Việt Nam đơn vị phân phối xe nâng Hangcha

Tại Việt Nam đơn vị Phân Phối Hangcha duy nhất là công ty CP Xe nâng Thiên Sơn. Trực thuộc tập đoàn Hải Âu ( HaiAu Group)

logo hangcha Thiên Sơn hangchavina.com
logo hangcha Thiên Sơn hangchavina.com

Thông tin liên hệ mua xe nâng Hangcha chính hãng tại Việt Nam

Công ty Cổ Phần Xe Nâng Thiên Sơn 

  • Địa chỉ : 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy,  Hà Nội
  • Email : duc.xenangthienson@gmail.com
  • Hotline 094.3333.885 – Mr Đức 
094.3333.885