Đấu thầu xe nâng chuyên nghiệp – Uy tín

Đầu thầu xe nâng chuyên nghiệp

Đấu thầu xe nâng là quá trình mà các tổ chức hoặc doanh nghiệp tìm kiếm nhà cung cấp xe nâng thông qua việc tạo ra một thị trường cạnh tranh giữa các nhà cung cấp. Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn cung cấp đấu thầu chuyên nghiệp và uy tín, tỉ lệ thành công cao. 

Đầu thầu xe nâng chuyên nghiệp
Đầu thầu xe nâng chuyên nghiệp

Quá trình này thường bao gồm các bước sau : 

 1. Xác định nhu cầu: Doanh nghiệp xác định nhu cầu của họ về xe nâng, bao gồm loại xe nâng cần thiết, số lượng, và các yêu cầu kỹ thuật khác.
 2. Lập kế hoạch đấu thầu: Doanh nghiệp lập kế hoạch cho quá trình đấu thầu, bao gồm việc xác định các yêu cầu và tiêu chuẩn, lên kế hoạch thời gian và xác định các bước cụ thể.
 3. Xây dựng tài liệu đấu thầu: Tài liệu đấu thầu chứa thông tin chi tiết về nhu cầu của doanh nghiệp, bao gồm yêu cầu kỹ thuật, điều kiện hợp đồng, thời hạn và các điều kiện giao hàng.
 4. Phát hành thông báo đấu thầu: Doanh nghiệp phát hành thông báo đấu thầu để mời các nhà cung cấp tham gia quá trình đấu thầu.
 5. Nhận và đánh giá các đề xuất: Các nhà cung cấp gửi đề xuất của họ cho doanh nghiệp, sau đó doanh nghiệp tiến hành đánh giá các đề xuất dựa trên các tiêu chí như giá cả, chất lượng, kinh nghiệm và khả năng cung cấp.
 6. Chọn nhà thầu: Dựa trên kết quả đánh giá, doanh nghiệp chọn nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của họ.
 7. Thương lượng hợp đồng: Sau khi chọn nhà thầu, doanh nghiệp và nhà cung cấp thương lượng các điều khoản của hợp đồng, bao gồm giá cả, điều kiện giao hàng và các cam kết khác.
 8. Ký kết hợp đồng: Khi thỏa thuận được đạt được, doanh nghiệp và nhà cung cấp ký kết hợp đồng chính thức.
 9. Thực hiện hợp đồng: Doanh nghiệp và nhà cung cấp thực hiện các điều khoản của hợp đồng, bao gồm việc cung cấp và sử dụng xe nâng theo đúng thỏa thuận.

Thông tin liên hệ nếu khách hàng có nhu cầu đấu thầu xe nâng Hangcha : 

Dưới đây là thông tin liên lạc chính thức của Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn, ngoài Thiên Sơn ra không có đơn vị khác cung cấp chính hãng theo tiêu chuẩn toàn của Hangcha 

Các trung tâm S2 và S3 của xe nâng Thiên Sơn tại các tỉnh thành : 

Hiên tại xe nâng Thiên Sơn có 5 chi nhánh chính thức tại các tỉnh thành trên cả nước 

 • Địa chỉ tại Hà Nội : 72 Trần Đăng Ninh – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Địa chỉ tại HCM : 48/13 QL13, khu phố Tây, Thuận An, Bình Dương, Viêt Nam
 • Địa chỉ tại Đà Nẵng : Kho 87 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Địa chỉ tại Hải Phòng : Số 9, Km 89 Đường 5 mới, Thôn Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
 • Kho Bãi : Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội

 

094.3333.885