Các hãng xe nâng gắp container ( Reach Stacker) tốt nhất thế giới

Xe nâng gắp container rỗng và đặc nổi tiếng thế giới được ưa chuộng và sử dụng tại các cảng trên thế giới về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng, thâm chí cả giá thành. Các hãng đến từ khách khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á 

Top 1 : Hãng Kalmar 

Kể từ năm 1949, Kalmar đã là thương hiệu được ưa thích trong số những người lái xe nâng và chủ xe nâng nhận thức được chất lượng. Những chiếc xe nâng này nổi tiếng và được đánh giá cao nhờ hiệu quả vượt trội, độ an toàn, độ tin cậy – và tất nhiên là chi phí vận hành thấp.

Trụ sở chính của Kalmar

Top 2 : Hãng Hyster ( Hyster – Yale) 

hyster-group-logo
hyster-group-logo

Công ty Hyster là nhà cung cấp xe nâng hàng đầu và là một trong những tên tuổi được biết đến nhiều nhất trong ngành.

Hyster cung cấp một loạt các thiết bị xử lý vật liệu, các loại xe xử lý container lớn nhất và xe nâng tiếp cận, đến gần như mọi loại và kích thước của xe nâng công nghiệp, đến các thiết bị lưu kho đặc biệt. 

 • Lịch sử của Hyster theo dõi các sự kiện lớn trong khoảng thời gian hơn 80 năm trong quá trình phát triển của một thương hiệu ngày nay đã có mặt tại hơn 130 quốc gia.
 • Thươn hiệu Hyster được củng cố bởi sức mạnh toàn cầu của Tập đoàn Hyster-Yale và sự hậu thuẫn của công ty mẹ, Hyster-Yale Materials Holding, Inc.
 • Thiết kế, kỹ sư và nhà máy sản xuất các sản phẩm và cung cấp hỗ trợ trên khắp thế giới thông qua Hoạt động Toàn cầu nhất quán.

Trụ sở chính của Hyster 

Top 3 : Hãng Linde 

Logo Linde
Logo Linde

Linde Material Handling là một trong những nhà sản xuất xe nâng và thiết bị kho hàng đầu thế giới. Tại Châu Âu, công ty dẫn đầu thị trường với các thương hiệu Linde và Fenwick (Pháp). Kể từ năm 2006, Linde là một phần của Tập đoàn KION. Tập đoàn KION là nhà sản xuất xe tải công nghiệp lớn thứ hai thế giới và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tự động hóa cho hệ thống mạng nội bộ.

Linde có đại diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với các chi nhánh riêng. Mạng lưới quốc tế của công ty bao gồm các nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Đức, Pháp, Cộng hòa Séc, Mỹ và Trung Quốc cũng như hơn 700 địa điểm bán hàng và dịch vụ.

Đối với khách hàng của mình, Linde phát triển các giải pháp hiệu suất cao cho intralogistics. Cơ sở cho điều này là xe nâng điện và động cơ diesel, thiết bị nhà kho, phần mềm quản lý đội xe, giải pháp tự động hóa, hệ thống hỗ trợ lái xe, cung cấp tài chính cũng như các dịch vụ xung quanh xe nâng và đào tạo người vận hành.

Dòng xe của Linde là duy nhất. Nó bao gồm 77 sê-ri với tới 382 biến thể kiểu mẫu và khoảng 10.000 tùy chọn trang bị. Dựa trên hệ thống mô-đun này, Linde sản xuất các phương tiện và đội xe được điều chỉnh chính xác theo nhu cầu của từng người dùng về vận chuyển, lưu trữ, chọn và xếp.

Xe nâng gắp container Linde
Xe nâng gắp container Linde

Trụ sở chính của Linde 

Các đơn vị sản xuất của tập đoàn Linde MH trên toàn thế giới tại Aschaffenburg, Aschaffenburg-Nilkheim, Weilbach và Kahl / Main, Đức; Fenwick-Linde ở Cenon-sur-Vienne, Pháp; Merthyr Tydfil, Vương quốc Anh và Linde ở Hạ Môn, Trung Quốc. Xe nâng được thiết kế đặc biệt cho thị trường Hoa Kỳ được sản xuất tại Linde Lift Truck Corporation ở Summerville, Nam Carolina, Hoa Kỳ.

 • Địa chỉ đường phố: Carl-von-Linde-Platz ,63743 Aschaffenburg ,Germany
 • Điện thoại. +496021990
 • Webiste : www.linde-mh.de/

Top 4 : Hãng KoneCrances ( SMV) 

Konecranes là một trong nhóm Lifting Businesses ™ hàng đầu thế giới, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm các ngành sản xuất và chế biến, nhà máy đóng tàu, cảng và bến cảng. Konecranes cung cấp các giải pháp nâng nâng cao năng suất cũng như các dịch vụ cho các thiết bị nâng của mọi ngành nghề. Tập đoàn có khoảng 17.000 nhân viên tại 600 địa điểm trên 50 quốc gia. Cổ phiếu hạng A của Konecranes được niêm yết trên sàn Nasdaq Helsinki (ký hiệu: KCR).

KCI Konecranes đã ký thỏa thuận mua lại SMV Lifttrucks AB của Markaryd, Thụy Điển. SMV Lifttrucks có vị thế vững chắc là nhà cung cấp thiết bị xếp dỡ container. Việc mua lại củng cố vị trí hàng đầu của KCI Konecranes với tư cách là nhà cung cấp toàn cầu cho các cảng và nhà ga.

SMV Lifttrucks Ab (SMV) được thành lập vào năm 1947 và đã phát triển một vị trí vững chắc trong lĩnh vực thiết bị xếp dỡ container. Dòng sản phẩm bao gồm xe nâng hạng nặng và xe nâng có tải trọng nâng từ 10 đến 60 tấn. Thị trường chính của SMV là Châu Âu, Châu Á, Úc, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi.

Top 5 : Hãng CVS FERRARI

CVS FERRARI được thành lập vào năm 1974 và từ hơn 40 năm nay đã cung cấp nhiều loại xe nâng tải trọng chất lượng cao và cải tiến và các loại xe nâng hàng để sắp xếp container và các công việc ứng dụng.

Từ tháng 12 năm 2016, BP Sideloader nổi tiếng cũng là một phần của danh mục sản phẩm CVS FERRARI, cùng với nhiều phụ kiện được thiết kế và chế tạo máy biến thiên CVS FERRARI trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều yêu cầu xử lý đặc biệt hoặc đặc biệt vật liệu.

CVS FERRARI được xây dựng 100% sản phẩm của mình tại hai nhà máy hiện đại đặt tại Ý, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến nhất về chất lượng, an toàn và môi trường bảo vệ.

.

Trụ sở chính của CVS FERRARI

 • Địa chỉ đường phố: VIA EMILIA LOC FAVORITA ,29010 ROVELETO DI CADEO (PC) ITALY
 • Địa chỉ bưu điện: PO Box 61, FI-00501 Helsinki, Phần Lan
 • Điện thoại. +39.0523.500439
 • Email: info.mktg@cvsferrari.com
 • Webiste : https://www.cvsferrari.it/

Top 6 : Hãng LIEBHERR

xe nâng gắp container LiebHerr

Vào cuối năm 2019, Tập đoàn đã tuyển dụng 48.049 người trên toàn thế giới. Con số này tăng 1.880 (4,1%) so với năm trước. Số lượng nhân viên tăng lên đáng kể ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Tập đoàn cũng đã thuê nhiều nhân viên mới ở Trung và Nam Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương, Châu Phi và Cận Đông.

TOP 7 : Hãng Hangcha 

Tuy Hangcha là hãng xe nâng số 1 tại Trung Quốc, được Hyster tin tưởng và giao trách nhiệm hợp tác sản xuất xe nâng gắp container tại Hằng Châu, Chiết Giang ( Nhà máy của tập đoàn Hangcha). 

Hangcha Group Co., Ltd., là một trong những nhà sản xuất và nghiên cứu phát triển xe nâng chuyên nghiệp lớn nhất tại Trung Quốc. Sau hai lần tái cơ cấu, Công ty TNHH Tập đoàn Hangcha được thành lập. Hiện nay, có 77 công ty con, 9 công ty cổ phần và tổng số hơn 4200 nhân viên. Nó được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (A share) vào tháng 12 năm 2016, mã chứng khoán 603298, với vốn đăng ký 866 triệu Nhân dân tệ (120 triệu USD).

Doanh số bán hàng của Hangcha là một trong những doanh số tốt nhất trong ngành trong hơn 10 năm, và Hangcha là nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng số 1 tại Trung Quốc. Hangcha đứng thứ 8 trên thế giới về doanh số bán hàng theo tạp chí MMH (Modern Material Handing). Và mức tiêu thụ chiếm hơn 7% lượng tiêu thụ xe công nghiệp trên thế giới.

Xe nâng gắp container 45 tấn 1
Xe nâng gắp container 45 tấn 1

Tại Việt Nam địa chỉ xe nâng Hangcha chính hãng : 

 • Email : duc.xenangthienson@gmail.com
 • Mobile : 094.3333.885
 • Địa chỉ tại Hà Nội : 72 Trần Đăng Ninh – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Địa chỉ tại HCM : 879 QL 13, KP1, P Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ tại Đà Nẵng : Kho 87 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Địa chỉ tại Hải Phòng : Số 9, Km 89 Đường 5 mới, Thôn Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
 • Kho Bãi : Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
 • Website : https://hangchavina.com

Tìm hiểu thêm : Xe nâng gắp container rỗng

Tìm hiểu thêm : Xe nâng gắp container 45 tấn 

Top 8 : Hãng Sany 

Bắt đầu tư năm 1989, tầm nhìn của SANY về việc xây dựng một doanh nghiệp hạng nhất, nuôi dưỡng những nhân viên hạng nhất và đóng góp hạng nhất cho xã hội chưa bao giờ dao động. Sany đã tập trung vào việc cung cấp giá trị cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và công chúng bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, cung cấp một môi trường làm việc đầy cơ hội, phát hành các báo cáo tài chính để đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư và tạo ảnh hưởng của chính chúng tôi để giúp đỡ những người cần.

 • Năm 1986, Liang Wengen, Tang Xiuguo, Mao Zhongwu và Yuan Jinhua thành lập nhà máy vật liệu hàn Hunan Lianyuan ở Lianyuan, nhà máy này chính thức được đổi tên thành SANY Group 5 năm sau đó.
 • Năm 1994, SANY độc lập phát triển máy bơm bê tông áp suất cao gắn trên xe tải đầu tiên của Trung Quốc với dung tích lớn.
 • Trong hơn 30 năm đổi mới, SANY đã trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị xây dựng lớn nhất trên thế giới.
 • Giờ đây, SANY đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình như một tập đoàn bằng cách đặt chân vào các lĩnh vực mới như năng lượng, bảo hiểm tài chính, nhà ở, internet công nghiệp, quân sự, phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường.

Top 9 : Hãng Heli 

HELI là công ty nhà nước được thành lập năm 1958 và niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải vào năm 1996. Sau khi liên tục đầu tư và đổi mới, HELI đã trở thành doanh nghiệp số 1 về lĩnh vực xe nâng hàng tại Trung Quốc từ năm 1990 đến hiện nay. Theo bảng xếp hạng của MMH thì trong năm 2006 HELI nằm trong TOP10 nhà sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới. Năm 2013, MMH đã xếp hạng HELI nằm trong TOP8 thế giới về sản xuất thiết bị nâng hạ.

Tại Việt Nam địa chỉ xe nâng Heli chính hãng : 

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

 • Hotline : 098.89.144.39(24/7)
 • Email : duc.xenangthienson@gmail.com
 • Tòa nhà Phúc Đồng, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • 2545/3A, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, Hồ Chí Minh
 •  Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
 •  Số 1, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. 
094.3333.885