Báo cáo tài chính của Hangcha Group năm 2023

Ngày 18/04/2024, Hangcha Group Co., LTD. (mã chứng khoán: 603298) công bố báo cáo thường niên năm 2023. Trong điều kiện chính trị và kinh tế vĩ mô toàn cầu đầy thách thức, Hangcha đã thể hiện khả năng kiên cường tuyệt vời và đạt được những thành tựu ấn tượng nhờ nỗ lực đáng kể của tất cả nhân viên Hangcha và sự hỗ trợ to lớn từ tất cả các đối tác của chúng tôi. Điều đáng mừng hơn nữa là cả doanh thu và lợi nhuận đều đạt mức cao kỷ lục, đạt mức tăng trưởng gấp đôi.

Dữ liệu chính

  • Tổng doanh thu là 16,27 tỷ nhân dân tệ (ước tính 2,31 tỷ USD), tăng 12,9% so với cùng kỳ năm ngoái;
  • Kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng đáng kể với 6,54 tỷ nhân dân tệ (khoảng 928 triệu USD), tăng 29,72%;
  • Lợi nhuận ròng 1,72 tỷ nhân dân tệ (khoảng 244 triệu USD), tăng 74,23%;
  • Lợi nhuận ròng sau khi trừ đi các khoản lãi lỗ bất thường là 1,69 tỷ nhân dân tệ (khoảng 239 triệu USD), tăng 75,08%;
  • Hơn 245 nghìn xe nâng đã được giao và doanh số bán hàng đã tăng 6,55% so với năm trước.

Đầu tư R&D

So với khoản đầu tư 658 triệu nhân dân tệ (ước tính 93,38 triệu USD) vào năm 2022, khoản đầu tư vào năm 2023 đã tăng lên 731 triệu nhân dân tệ (ước tính 103,74 triệu USD), tăng 11,09%.

Siêu nhà máy kích thích sản xuất thông minh

Cơ sở Qingshan của Hangcha đã nâng cấp dây chuyền sản xuất, bổ sung dây chuyền lắp ráp mới cho xe công nghiệp trên 10 tấn, tăng cường tính linh hoạt và công suất.
Cuối năm 2023, Giai đoạn III của Khu khoa học công nghệ Hengfan với diện tích xây dựng 105.000 m2 được đưa vào sử dụng. Nó tập trung vào sản xuất pin lithium, nền tảng trên không, AGV, hệ thống & giải pháp hậu cần tự động.
Giờ đây, chúng tôi có ba cơ sở sản xuất thông minh bao gồm Công viên Qingshan, Công viên Hengfan và Công viên Shiqiao, sử dụng hơn 600 AGV và robot để sản xuất và có công suất hàng năm là 400 nghìn chiếc.
Kỷ nguyên lithium-ion: Sự ra mắt hoành tráng của các sản phẩm mới mang tính cách mạng
Hangcha lấy “Giải pháp thông minh, xanh và một giải pháp tổng thể ” làm nền tảng của đổi mới công nghệ, tập trung vào các lĩnh vực năng lượng xanh, tiện nghi, an toàn, độ tin cậy và giải pháp hậu cần thông minh.
Năm nay, chúng tôi đã giới thiệu những cải tiến đáng chú ý về xe nâng. Chúng tôi đã ra mắt xe nâng địa hình gồ ghề chạy pin lithium điện áp cao và giới thiệu xe nâng điện dòng XE với lithium-ion. Điều đáng nói là xe nâng điện dòng XE quy mô lớn đã được chuyển đến Châu Âu, Đông Nam Á và các khu vực khác, mang lại sự hỗ trợ và hỗ trợ đáng kể cho hoạt động vận tải hậu cần địa phương.
Những bước phát triển này củng cố cam kết của Hangcha về một tương lai ít phát thải, ít carbon được thúc đẩy bởi công nghệ lithium-ion, phù hợp với chiến lược năng lượng mới của chúng tôi, “Tương lai là điện khí hóa”.
PIn Lithium ion là tương lai.

Giải pháp hậu cần thông minh

Công nghệ tự động hóa và trí tuệ đang trở thành xu hướng chính trong ngành xử lý vật liệu.
Trong vài năm qua, Hangcha đã đạt được những kết quả nổi bật và danh tiếng trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, lốp xe và phương tiện sử dụng năng lượng mới. Vào năm 2023, chúng tôi đã có được hơn 200 dự án AGV, bán được hơn 1600 chiếc và doanh thu tăng 150%. Và bây giờ, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp hậu cần hoàn chỉnh không chỉ hiệu quả mà còn đáng tin cậy. Đối với sản phẩm AGV, Hiện tại có 6 dòng trên 30 sản phẩm, bao gồm AGV pallet 3 tấn, AGV xếp chồng 2 tấn và AGV xếp chồng 3-5 tấn; dòng tầm cao cấp, bao gồm AGV tầm 2t và AGV tầm ba hướng VNA; Ngoài ra còn có AGV truyền tải, dòng kéo và dòng mini. Đối với hệ thống AS/RS, có cần cẩu xếp chồng pallet, cần cẩu xếp hộp và các hệ thống tích hợp liên quan khác.

Mở rộng dấu chân toàn cầu

Sự hiện diện toàn cầu của Hangcha tiếp tục mở rộng, Hangcha Mexico và Hangcha Brazil đã liên tiếp bắt đầu hoạt động, nâng tổng số công ty con ở nước ngoài của tập đoàn lên chín. Với việc mở rộng này, mạng lưới dịch vụ và bán hàng độc quyền của chúng tôi hiện bao phủ tất cả các thị trường sản phẩm xe công nghiệp lớn ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc, Đông Nam Á và các khu vực khác trên toàn cầu. Những bước đột phá đáng kể tiếp tục đạt được ở thị trường nước ngoài.
Các đại lý và kho bãi của Hangcha trên thế giới

 

Triển lãm ở nước ngoài

Hơn nữa, chúng tôi đã giới thiệu nhiều sản phẩm nổi bật và nhận được sự công nhận tại các sự kiện nổi bật như ProMat ở Mỹ, Logis-Tech ở Tokyo, Tilog Logistix và LogiMAT ở Đức. Những thành công này không chỉ nâng cao danh tiếng của Hangcha mà còn mang lại những hiểu biết sâu sắc có giá trị về nhu cầu đa dạng của khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau.
Triển lãm xe nâng hangcha
Triển lãm xe nâng hangcha – 2

Thông tin liên hệ nếu khách hàng có nhu cầu mua xe nâng Hangcha chính hãng : 

Dưới đây là thông tin liên lạc chính thức của Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn, ngoài Thiên Sơn ra không có đơn vị khác cung cấp chính hãng theo tiêu chuẩn toàn của Hangcha 

Các trung tâm S2 và S3 của xe nâng Thiên Sơn tại các tỉnh thành : 

Hiên tại xe nâng Thiên Sơn có 5 chi nhánh chính thức tại các tỉnh thành trên cả nước 

  • Địa chỉ tại Hà Nội : 72 Trần Đăng Ninh – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Địa chỉ tại HCM : 48/13 QL13, khu phố Tây, Thuận An, Bình Dương, Viêt Nam
  • Địa chỉ tại Đà Nẵng : Kho 87 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Địa chỉ tại Hải Phòng : Số 9, Km 89 Đường 5 mới, Thôn Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
  • Kho Bãi : Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội
094.3333.885